Hỗ trợ tư vấn miễn phí 0901 851 871 - 0944 303 422 | kyseoer

Viết bài tin tức, giới thiệu

Website là để giới thiệu cho một công ty, sản phẩm hay một lĩnh vực kinh doanh,… Một website cần có chất lượng nội dung phong phú, cập nhật thường xuyên tin tức về lĩnh vực mà website đó đảm nhận truyền tải thông tin. Khách hàng của bạn không chỉ muốn xem bạn bán sản phẩm hay kinh doanh gì, mà họ còn muốn được cập nhật tin tức mới mẻ về sản phẩm, lĩnh vực họ quan tâm. Website của bạn phải luôn có tin bài mới để đáp ứng nhu cầu của khách, để khách hàng ở lại và tín nhiệm web bạn nhiều hơn.

guider

Chúng tôi cung cấp dịch vụ viết bài tin tức, giới thiệu

Bạn là chủ một doanh nghiệp, công ty, hay cửa hàng, shop nhỏ, bạn có website để khách hàng tìm thấy bạn và để bạn tiếp cận các khách hàng tiềm năng. Bạn cần phải có nội dung tốt cho web của mình để website của bạn luôn có giá trị tham khảo và tìm hiểu thông tin kiến thức về sản phẩm bạn kinh doanh. Bạn không có thời gian cho việc biên tập bài viết, đăng web, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn sự hỗ trợ tốt nhất.

Hiện chúng tôi cung cấp dịch vụ viết bài tin tức, giới thiệu cho các khách hàng bận rộn, không có nhiều thời gian chăm sóc cho website của mình. Dịch vụ của chúng tôi đảm bảo được tiến độ bài viết được xuất bản lên website của bạn, chất lượng bài viết tốt, có giá trị với người đọc. Các bài viết từ dịch vụ của chúng tôi còn đáp ứng yêu cầu chuẩn SEO, giúp ích tốt cho quá trình làm nội dung SEO web.

Các bài viết tin tức giới thiệu được chúng tôi viết dự trên các yếu tố :

- Tin mới nhất về lĩnh vực website đang truyền tải.

- Bám sát các sản phẩm hoặc lĩnh vực chủ đạo bạn kinh doanh.

- Theo yêu cầu riêng về chủ đề mà bạn mong muốn.

Qua đó chúng tôi sẽ xuất bản ra những bài viết tốt, chất lượng, đảm bảo được tính liền mạch trong hệ thống bài viết trên website.

Sự hợp tác giữa bạn và chúng tôi

Chúng tôi viết bài theo khung có sẵn ( yêu cầu của khách hàng ) hoặc chúng tôi nhận ý tưởng yêu cầu của khách hàng rồi lên sườn cho bài viết. Mỗi bài viết đều tuân theo quy trình viết bài, do đó đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng bài viết.

Các bài viết từ dịch vụ của chúng tôi cung cấp cho bạn đều là những bài viết mới, được tổng hợp từ các tin tức mới. Chúng tôi tôn trọng quyền tác giả và tôn trọng niềm tin ở khách hàng, bài viết 100 % không copy nguyên bản nơi nào trên internet, do đó đảm bảo được yếu tố chuẩn SEO nội dung, tốt cho website của bạn.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ với chi phí tốt, thuận lợi cho khách hàng trong tính toán chi phí thu chi. Bảng giá tham khảo xin xem tại đây.

Viết bài tin tức, giới thiệu