Hỗ trợ tư vấn miễn phí 0901 851 871 - 0944 303 422 | kyseoer

Quy trình viết bài

Mỗi một bài viết của chúng tôi cho khách hàng đều được làm theo một quy trình viết bài cụ thể. Nhờ vào quy trình này chúng tôi viết ra được những bài viết chất lượng cho khách hàng. Dưới đây là quy trình cụ thể của chúng tôi khi bắt đầu một dự án viết bài SEO, viết bài PR, viết bài tin tức,…

Quy trình

Nhận yêu cầu

Khi quý khách hàng liên hệ với chúng tôi và đặt yêu cầu thuê chúng tôi viết bài cho website của quý khách, chúng tôi nhận những yêu cầu của khách hàng về bài viết bao gồm :

  • Chủ đề khách hàng hướng tới.
  • Từ khóa liên quan tới chủ đề bài viết đó.
  • Dịch vụ viết bài : bài viết phục vụ seo, dịch vụ viết bài PR, bài tin tức hay dịch thuật bài viết…

Nếu khách hàng còn vướng mắc, chưa tìm được chủ đề ưng ý hay có ý tưởng viết bài mới, chúng tôi sẽ tư vấn để khách hàng có được chọn lựa tốt nhất cho chủ đích mình hướng tới.

Phân tích đánh giá

Sau khi nhận yêu cầu của khách hàng về chủ đề bài viết, từ khóa và loại hình dịch vụ viết bài, chúng tôi căn cứ vào chủ đề của bài viết để phân tích, đánh giá thông tin về chủ đề đó qua đó xây dựng lên một phác thảo bài viết sơ lược gửi khách hàng tham khảo. Chúng tôi cũng dự tính thời gian và báo mức chi phí cụ thể cho khách hàng để khách hàng có cái nhìn tổng quan về giá trị sản phẩm bài viết của mình.

Các tài liệu của chúng tôi sử dụng được tổng hợp từ nhiều nguồn, bao gồm bách khoa toàn thư, Internet, sách báo,… Và hơn cả là chính những nguồn tài liệu khách hàng có cung cấp nếu có.

Tiến hành viết bài

Sau khi khách hàng đồng ý với bảng phác thảo yêu cầu viết bài của chúng tôi. Khách hàng thanh toán trước một phần chi phí (xem phần thanh toán ở Bảng giá), sau đó chúng tôi bắt đầu tiến hành viết bài theo chủ đề, từ khóa cho khách hàng. Lên kế hoạch chi tiết trong nội bộ, tổng duyệt bố cục, cách trình bày, chọn lựa người viết bài phù hợp.

Bài viết được chia ra nhiều phân đoạn, được thẩm định riêng từng cấp. Sau khi các phân đoạn hoàn thành và được ráp lại, các bài viết sẽ được chúng tôi tổng duyệt lần cuối, phát hiện sai sót nếu có, tinh chỉnh trình bày, và gửi khách hàng tham khảo và duyệt lần cuối trước khi sản phẩm được xuất bản.

Bàn giao bài viết

Sau khi bài viết đã được khách hàng duyệt và tinh chỉnh xong sẽ được bàn giao hoàn toàn cho khách hàng. Sau khi khách hàng nhận bài viết thì thanh toán chi phí còn lại cho chúng tôi theo thỏa thuận giữa hai bên.

Chúng tôi có cung cấp luôn dịch vụ đăng bài viết lên website cho khách hàng. Nếu khách hàng có nhu cầu, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ với chi phí tốt nhất cho khách hàng.  (xem bảng giá)

Quuy trình viết bài