Hỗ trợ tư vấn miễn phí 0901 851 871 - 0944 303 422 | kyseoer

Viết bài PR, quảng cáo

Quảng cáo PR sản phẩm là hình thức truyền thông phổ biến nhất hiện nay cho một sản phẩm hay dịch vụ. Nó tiếp cận khách hàng nhanh nhất, đưa khách hàng biết tới sản phẩm, dịch vụ của bạn. Nội dung cho công việc viết bài PR, quảng cáo sẽ quyết định cho chiến dịch PR của bạn thành công hay không.

Bài PR

Sự đòi hỏi cần có nội dung bài viết PR, quảng cáo

Một bài PR, quảng cáo cho một chiến dịch giới thiệu quảng bá sản phẩm, dịch vụ phải đạt được nhiều yếu tố quan trọng, dưới đây là một vài yếu tố quan trọng mà mỗi bài PR của chúng tôi đều phải có:

- Làm nổi bật thương hiệu, hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ của khách hàng.

- Truyền tải được những thông tin cần thiết về sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng.

- Bài viết mang tính phân tích chuyên sâu mà không quá dài dòng về các ưu điểm của sản phẩm, lĩnh vực

- Hấp dẫn người đọc, dẫn dắt người đọc tìm tòi nhiều hơn về sản phẩm, dịch vụ.

- Để lại dư âm với người đọc về sản phẩm, dịch vụ được PR, quảng cáo.

Dịch vụ viết bài PR, quảng cáo của chúng tôi đều được viết dự trên một quy trình, đảm bảo yếu tố thống nhất về nội dung, đẹp mắt về trình bày, hiện đại để không lạc hậu, trực quan mà không sợ loãng thông tin quan trọng. Mỗi một bài viết ra đều được thẩm định theo nhiều phân đoạn, chỉnh sửa chính tả, tính logic mỗi phân đoạn và cả bài viết. Bước thẩm định cuối cùng trước khi được xuất bản thuộc về khách hàng.

Xem thêm : Quy trình viết bài

Dịch vụ chúng tôi cung cấp cho khách hàng

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng của mình một dịch vụ viết bài PR, quảng cáo tối ưu nhất với những con người yêu nghề, đam mê công việc viết, yêu con chữ, và sự truyền tải thông điệp qua ngôn ngữ viết. Mỗi một bài viết của chúng tôi ngoài những yếu tố cần thiết của một bài PR, quảng cáo, còn được quan tâm tối ưu chuẩn SEO, qua đó, nếu bài viết được đăng lên website của khách hàng, sẽ luôn đảm bảo chất lượng nội dung web, tính logic giữa các bài viết, giúp sức rất nhiều cho chiến dịch SEO của khách hàng.

Nếu bạn có bài viết mà chưa được tối ưu, chỉnh sửa chuẩn, hãy liên hệ và gửi bài cho chúng tôi, chúng tôi có thể biên tập lại, căn chỉnh bài viết  đảm bảo tính chuyên nghiệp cho cả nội dung bài viết và hình ảnh. Thời gian tối đa 24h sau khi nhận được bài, khách hàng sẽ có trên tay sản phẩm hoàn chỉnh tốt nhất của mình.

Chi phí giá trị cho một bài viết PR, quảng cáo

Chúng tôi cung cấp dịch vụ viết bài PR và quảng cảo với mức chi phí tốt nhất, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng về những bài viết chúng tôi biên tập. Mỗi bài viết là một giá trị của niềm tin, mỗi tiêu đề hay, ý nghĩa là một bước đi thành công của khách hàng. Quý khách có thể xem chi phí cho bài viết PR, quảng cáo ở đây, mọi chi phí dịch vụ khác quý khách có thể tham khảo.

Bài viết PR