Hỗ trợ tư vấn miễn phí 0901 851 871 - 0944 303 422 | kyseoer

Dịch vụ SEO an toàn chất lượng của VBS Team

 

 

XEM CHI TIẾT DỊCH VỤ SEO

 

 

 

Sự ra đời dịch vụ SEO của TeamSEO - một team mới của VBS Team

Khi các bạn đọc bài này của tôi viết ra, bạn hẳn là người quan tâm tới SEO và dịch vụ SEO nói chung và nói riêng về chúng tôi. VBS Team là một Team được lập ra để triển khai các dịch vụ content cho các website, mục đích của Team là xây dựng những content chất lượng giúp cho công việc SEO của các webmaster trở lên hiệu quả và nhanh chóng hơn.

Từ chỉ làm nội dung cho đến bao trọn gói

Trong thời gian làm content cho các khách hàng, tôi nhận thấy một điều, đôi khi các bài viết nội dung của chúng tôi dù viết ra chuẩn SEO, nhưng lại không được phát huy hết công dụng của nó do một số SEOer đã dung sai các kỹ thuật SEO, nên thứ hạng các từ khóa không lên cao được, hoặc có thể không đạt được top10.

Nhận thấy điều đó thực sự là một vấn đề nan giải, một sự thiệt hại nặng nề cho các doanh nghiệp, các webmaster, VBS Team quyết định lập ra một TeamSEO nhằm phát huy hết được sức mạnh từ các content chất lượng mà Team đã sản xuất ra, giúp cho doanh nghiệp, các chủ website không còn lúng túng, chịu những thiệt hại không đáng có.

Sự hậu thuẫn tốt nhất từ những người có kinh nghiệm

TeamSEO của VBS Team được thành lập và được dẫn dắt bởi những leader có kinh nghiệm chinh chiến lâu năm ở những công ty lớn, dự án của những lĩnh vực thuộc dạng khó như Du lịch, Vé máy bay,… hoặc những dự án từ khóa, website nước ngoài. Thậm chí có leader còn đang là giảng viên SEO cho trung tâm chuyên đào tạo SEO chất lượng. Đó là niềm tự hào và khẳng định niềm tin cho thực tế SEO.

 

Dịch vụ SEO chất lượng giá rẻ

Trước hết xin các bạn hiểu rõ giá rẻ ở đây là chi phí tối ưu tiết kiệm nhất mà TeamSEO mang lại cho khách hàng chứ không phải kiểu giá rẻ nhất trong những báo giá SEO của cá SEOer. Tiền nào của đó - câu của ông cha để lại luôn đúng.

Tại sao chúng tôi làm rẻ? Liệu giá thành rẻ có đi cùng chất lượng kém?

Khi chưa thành lập TeamSEO, tôi cũng như bao các SEOer khác, nhận dự án nhỏ, cày dữ dội nhưng hiệu quả không cao, do chỉ làm một mình, không có sự hỗ trợ. Hiển nhiên tôi đã thất bại ở vài dự án, do không thể kham nổi cùng lúc nhiều dự án, quá khó khi không có team làm việc.

Hẳn các SEOer cũng hiểu sự hiểu quả tăng đột biến của team làm việc. Do đó khi hiệu quả tốt lên, dự án SEO có thể nhận nhiều, đương nhiên chúng tôi sẽ làm với chi phí rẻ hơn, dịch vụ SEO của chúng tôi sẽ chất lượng hơn, khách hàng đặt niềm tin và sẽ lại có nhiều dự án hơn. Rẻ nhưng chất lượng thì bạn làm mãi không hết công việc.

Cũng giống như dịch vụ viết bài SEO, TeamSEO cung cấp đầy đủ các dịch vụ của SEO bao gồm tư vấn, triển khai các dạng SEO tùy vào yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi dùng phương châm: " SEO giúp kết bạn và cùng phát triển ", do đó khi khách hàng đặt hàng của chúng tôi, đương nhiên chúng tôi có trách nhiệm giúp khách hàng có được biện pháp tối ưu nhất có thể, có được hiệu quả với dịch vụ SEO của chúng tôi.

Bạn cũng sẽ có được ưu ái đó từ TeamSEO nếu bạn liên hệ với chúng tôi

 

Cam kết của dịch vụ SEO của TeamSEO

Thực hiện rõ phương châm từ VBS Team, TeamSEO chúng tôi cam đoan không nhận bất cứ chi phí nào của khách hàng nếu dự án thất bại, hoặc do bất kỳ lỗi phát sinh nào đến từ TeamSEO. Chúng tôi sẽ hoàn trả chi phí ứng trước của khách hàng 100% ngay khi dự án được tuyên bố thất bại.

Chúng tôi không bao giờ khẳng định chúng tôi là TeamSEO số nào cả, đơn giản sẽ có nhiều người làm SEO nhiều team ngoài kia với kỹ năng và trình độ. Nhưng chúng tôi khẳng định sẽ mang tới cho khách hàng sự minh bạch, quan tâm và sự cố gắng hết sức từ các dự án. Cho dù dự án sẽ như thế nào, khách hàng cũng có thể nở nụ cười với chúng tôi.

Liên hệ với TeamSEO của VBS Team để triển khai dịch vụ SEO an toàn cho các dự án của bạn. Chúng tôi không hứa sẽ đi cùng bạn đến hết cuộc đời, nhưng sẽ đi cùng bạn đến hết dự án. Ngoài giờ ngủ ra, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn ngay khi chúng tôi có thể. Hãy liên hệ nhé!