Hỗ trợ tư vấn miễn phí 0901 851 871 - 0944 303 422 | kyseoer

Dịch vụ dịch thuật

Bạn có những tài liệu tiếng anh hay ngoại ngữ nào khác cần biên dịch ra tiếng Việt, bạn đang có những tài liệu hướng dẫn bằng tiếng anh cho sản phẩm dịch vụ bạn cần cung cấp ở Việt Nam?  Bạn muốn có những bài dịch thuật tốt trên website, đáp ứng nhiều tiêu chí trong việc tiếp cận khách hàng, lại thuận tiện trong SEO? Hãy để chúng tôi cung cấp cho bạn dịch vụ dịch thuật tốt đáp ứng được nhiều tiêu chí.

Dịch thuật

Điều chúng tôi đáp ứng được trong dịch vụ dịch thuật của mình

Bạn có thể thuê vài công ty dịch thuật để giúp bạn dịch thuật cho mình. Đúng là thế, họ có đội ngũ dịch thuật nhiều, sẵn sàng nhận nhiều dự án dịch thuật lớn, số lượng nhiều. Nhưng họ chỉ làm là dịch thuật cho đúng nghĩa văn bản.

Chúng tôi : là những người hoạt động trong lĩnh vực SEO, làm dịch vụ SEO, công việc chính là mang lại khách hàng cho các khách hàng của mình. Công việc của chúng tôi đơn giản, chỉ phải ngồi viết bài, SEO web, giúp khách hàng tiếp cận hàng trăm, hàng ngàn khách hàng mỗi tháng từ những từ khóa chuyên trong lĩnh vực kinh doanh, bao gồm cả khách hàng người nước ngoài, người Việt.

Ngoài việc dịch thuật cho chính xác các văn bản từ tiếng nước ngoài ra tiếng Việt và ngược lại, chúng tôi còn có kinh nghiệm hoạt động trong việc dịch thuật ở các công ty chuyên biệt : Du lịch, Bất động sản, Xây dựng thiết kế nội ngoại thất,… Bởi vì lẽ đó, không chỉ dịch thuật cho đúng, chúng tôi còn dịch văn bản cần dịch đúng mục đích, hợp với hoàn cảnh. Đó là ưu điểm của chúng tôi, tạo lên sự khách biệt trong dịch thuật.

Các bài dịch thuật của chúng tôi còn có thể phục vụ rất tốt cho việc SEO, giúp khách hàng có thể cạnh tranh với các đối thủ trong môi trường internet. Điều này cũng là một ưu điểm mà dịch vụ dịch thuật của chúng tôi mang lại cho khách hàng.

Giá dịch vụ dịch thuật của chúng tôi không đắt, chi phí cho một bài dịch thuật cũng rất linh động. Chúng tôi không cứng ngắc trong việc dịch thuật, khách hàng có thể dịch nhiều hay ít, chi phí cũng theo đó mà tính. Mỗi bài dịch thuật của chúng tôi được tính theo số lượng từ tiếng anh cần dịch, không tính theo trang như một số công ty dịch thuật, do đó giá cả sẽ rất rõ ràng. Quý khách có thể tham khảo giá ở đây.

Chính sách của chúng tôi với khách hàng sử dụng dịch vụ

Chúng tôi làm việc theo một quy trình, dịch vụ viết bài cũng tuần theo một quy trình cụ thể, do đó mọi công việc viết bài đều tuân thủ dưới sự kiểm soát nhiều quy trình, giúp sản phẩm bản dịch hoàn thiện tốt nhất, chỉnh chu nhất, giữ đúng văn phong bản gốc và cách trình bày.

Chúng tôi có chính sách rõ ràng với khách hàng để đảm bảo quyền lợi và chữ tín trong hợp tác.

Dịch thuật cho website